สวัสดีวันปีใหม่ครับ ชาว Gamer.mo-rpg.com ทุกคน และวันนี้ก็มีกิจกรรม สำหรับวันปีใหม่โดยเฉพาะครับ

เหตุการณ์สำคัญต่างๆ

Go down

เหตุการณ์สำคัญต่างๆ

ตั้งหัวข้อ  Gamer_Master on Fri Dec 04, 2009 10:01 pm

เหตุการณ์ ไกด์จำเป็น
สถานที่ โรงแรม ฤดูร้อน
เวลา เวลาใดก็ได้ครับ ที่ไคอยู่ที่โรงแรม

เหตุการณ์
เมื่อเรามีค่ามิตรภาพกับไคอยู่ในระดับที่เริ่มสนิทแล ้ว ให้เราไปหาเขาที่โรงแรมครับ เขาจะพักอยู่ที่ห้องซ้ายมือ (ห้องเดียวกับคลิฟฟ์)

เดินไปคุยกับเขาครับ เขาจะบอกว่า เขามาที่นี่ ชักเริ่มจะเบื่อ ๆ แล้ว เพราะบางครั้ง เขาก็รู้สึกเหมือนว่าเวลาเดินผ่านไปช้าเหลือเกิน หลังจากนั้น จะมีตัวเลือกขึ้นมาสองข้อครับ
1. ชวนเขาไปดูดอกไม้ไฟ
2. คุยต่อไป
(ตัวเลือกสองข้อนี้ บางทีผมอาจจะจำสับสนนะครับ ลองดูอีกทีนะ)

ให้เราตอบไปว่า ชวนเขาไปดูดอกไม้ไฟครับ ไคจะทำหน้าตาตกใจ แล้วบอกว่า กับคุณน่ะหรือ ผมไม่ได้คิดกับคุณแบบนั้นนะ (แล้วใครบอกว่าคิดกับเอ็งแบบนั้นเล่า ปั๊ดโธ่ หรือบางคนคิด ) แต่เขาก็ตอบตกลงครับ ให้เราเป็นไกด์ พาเขาไปชมดอกไม้ไฟยามค่ำคืน

หลังจากนั้น ในวันงานเทศกาลดูดอกไม้ไฟประจำฤดูร้อน (วันงานเทศกาลที่อยู่ตรงฤดูร้อน สิ้นเดือนเลยล่ะครับ) ให้เราไปที่ลานกว้าง เวลา 06.00 PM ตามเวลาของงานเทศกาลดอกไม้ไฟที่จุดกันอยู่ทุกปี เราจะเจอไค กับ โปปุริ คุยกันอยู่ โปปุริกำลังชวนไคไปดูดอกไม้ไฟด้วยกันครับ (ไม่ได้ชวนโจ่งแจ้งนะ ชวนแบบว่า คุณมีคนไปดูด้วยหรือยัง ประมาณนี้ครับ) แต่ไคบอกว่า เขานัดบางคนที่ พิเศษสุด ๆ เอาไว้แล้ว เท่านี้ละ โปปุริปล่อยโฮเลยครับ แล้วตัวละครเราจะโผล่มาพอดี ไคก็บอกว่า เรามาสายนะเนี่ย พอโปปุริเห็นดังนั้น จึงโล่งใจครับ ที่แท้ก็นัดกับเรานี่เอง แต่มันไม่จบแค่นั้นซิครับ พอดี พี่ชายโปปุริ ริก เดินเข้ามาเห็นพอดี เขาถึงกับไล่ไคออกไปเลยทีเดียวครับ (ออกไปนะ อย่ามาอยู่ใกล้ ๆ น้องสาวฉัน) หลังจากนั้น เราก็จะอธิบายว่า ไม่ใช่แบบนั้นครับ เราเองต่างหากที่เป้นคนนัดไคมา แต่พี่เขาก็ไม่ฟังครับ ลากตัวโปปุริไปด้วยเฉยเลย

จากนั้น ฉากก็ตัดมาที่บนภูเขาครับ เราจะมาดูดอกไม้ไฟกันที่นั่นกับไคสองคน มันก็สวยดีไปอีกแบบ แล้วไคก็จะขอโทษเรา ที่เขาเป็นต้นเหตุ ทำให้เราไม่ได้ไปดูดอกไม้ไฟกับทุกคนในหมู่บ้านเลย (อันนั้นน่ะ ไม่สำคัญเท่า ไม่ได้ไปดูกับหญิงเนี่ยซิ ) แต่เราก็บอกไปว่า ไม่เป็นไรครับ แล้วก็จบเหตุการณ์

_________________
ไม่มีชัยชนะครั้งใดยิ่งใหญ่เท่าครั้งที่ชนะใจตัวเอง

ความรักอยู่เหนือทุกอย่าง
avatar
Gamer_Master
Admintrator
Admintrator

ที่อยู่ : เพชรเกษม69
Exp : 59
Thanks Points : 0

Join date : 06/11/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว http://gamer.mo-rpg.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ